A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Trường Sơn tổ chức "Hội chợ tuổi thơ- Xuân yêu thương" Xuân Canh Tý

Hòa chung trong không khí rộn ràng, vui tươi của cả nước chào đón mùa xuân mới. Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2020, trường Tiểu học Trường Sơn đã tổ chức thành công “ Hội chợ tuổi thơ - Xuân yêu thương”.

Đây là một hoạt động bổ ích, lý thú với những trải nghiệm thực tế dành cho các em học sinh. Mang đến Hội chợ năm nay có 6 gian hàng đến từ 5 khối. Mỗi một gian hàng mang đặc trưng riêng với ý tưởng sáng tạo và những bàn tay khéo léo của chính mỗi đội viên và nhi đồng cùng sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm trong trải nghiệm làm và đóng góp sản phẩm, cách thức trưng bày mâm ngũ quả, cách trao đổi, mua, bán sản phẩm. Ý nghĩa hơn khi các đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội đã dành số tiền tiết kiệm của cá nhân quá trình nuôi heo tiết kiệm, thu trong hội chợ để quyên góp ủng hộ “Tết cùng bạn nghèo” với 30 suất quà, tổng số tiền 4.154.000đ. Trong hoạt động, các em còn được trải nghiệm nhảy múa sạp và tham gia một số trò chơi dân gian như Kéo co, nhảy bao bố, ném vòng vào cổ chai, ném bóng vào chậu...

     Thông qua hoạt động góp phần giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy để làm ra sản phẩm đến việc bày bán các sản phẩm. Từ đó giáo dục cho các em tính tự lập, ý thức, trách nhiệm trong công việc, tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng cũng như giáo dục các em biết yêu quý công sức người lao động.

Sau đây là một số hình ảnh của "Hội chợ tuổi thơ- Xuân yêu thương" năm 2020:
 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan