• :
  • :
ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC - MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG NÁO NỨC MỘT NGÀY VUI.

Lời chia tay học sinh lớp 5

Các em yêu quý!
          Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các em học sinh lớp 5 phải chia tay mái trường Tiểu học Trường Sơn thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của các em.
          Thấm thoắt đã 5 năm dưới mái trường tiểu học – 5 năm với bao kỷ niệm  trong trí nhớ tuổi thơ của các em. Nhớ ngày nào các em còn là những cô bé, cậu bé bẽn lẽn ngập ngừng khi được bố mẹ dắt tay đến trường vào lớp 1. Rồi mái trường xa lạ đã trở nên thân quen với các em bởi những giọng nói dịu dàng, ấm áp của các thầy cô giáo  như mẹ hiền. Biết bao kỉ niệm đẹp đã đến với tuổi ấu thơ của các em  dưới mái trường này. Chắc các em còn nhớ những giờ học nhóm, những tiết đọc sách, những buổi giao lưu khám phá tuổi thơ thật lý thú bổ ích và biết bao kỷ niệm khác nữa.
Các em thân yêu!
          89 học sinh lớp 5 là 89  mầm xanh tương lai đất nước học giỏi, chăm ngoan, năng động, hợp tác, tự tin là những điều tốt đẹp mà các em đã có được dưới mái trường Tiểu học Trường Sơn . Truyền thống nhà trường đã được xây dựng từ chính các em, những lứa học trò ngoan, học giỏi và tự tin làm rạng rỡ truyền thống của nhà trường. Mái trường này vẫn dõi theo từng bước đi của các em.
        Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, cô đại diện BGH, tập thể hội đồng sư phạm gửi tới các em lời chức mừng và sự tin tưởng ở các em  hãy vững bước tự tin để bước vào một bậc học mới đó là bậc Trung học cơ sở đầy hứa hẹn và rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón ở các em  phía trước. Một lần nữa cô chúc các em có sức khoẻ tốt để phát huy truyền thống của nhà trường, mãi mãi xứng đáng với tên gọi “Học sinh trên mảnh Trường Sơn.
                                                                                                Chào thân ái các em!

Tác giả: Phan Thị Quế
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 26
Tháng 11 : 697
Năm 2022 : 13.843