A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức thành công diễn đàn "Xây dựng, ứng xử văn hóa học đường"

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Ngày 28/11/2019, Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng, ứng xử văn hóa học đường” cho toàn thể đôi viên, nhi đồng

Tại diễn đàn, thầy cô đã giúp các em hiểu thế nào là văn hóa ứng xử trong trường học, tuyên truyền cho các em về cách chào hỏi đối với người lớn tuổi, ứng xử giữa học sinh với thầy cô giáo, giữa các bạn cùng tuổi và cách ứng xử với các em nhỏ tuổi hơn....Qua diễn đàn giúp các em có phương pháp kiềm chế cảm xúc, xây dựng môi trường học đường lành mạnh, hạn chế những suy nghĩ lệch lạc, chệch hướng trong ứng xử.
Tham gia diễn đàn các bạn học sinh toàn Liên đội được thưởng thức một số tiểu phẩm với các chủ đề:  “Bao lực học đường” của Khối 4, ,”Bắt cóc trẻ em” của khối 5.
Qua hoạt động diễn đàn đã tạo cơ hội để học sinh mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân về một môi trường giáo dục lành mạnh; thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em về xây dựng môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh. Từ đó, tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa trong học đường, góp phần phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa, thân thiện của học sinh.
Một số hình ảnh trong buổi diễn đàn:


 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan