A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã có từ lâu đời, đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Hằng năm cứ vào dịp 20/11 là tất cả học sinh trên mọi miền đất nước lại háo hức chuẩn bị cho Ngày Hiến chương Nhà giáo. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên, học sinh trên cả nước chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Qua vòng sơ khảo ngày 11/11/2019 thì sáng nay ngày 13/11/2019 trường đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với nhiều hình thức hấp dẫn: văn nghệ, trình diễn, thời trang, trương bày sản phẩm khéo tay hay làm. Về dự buổi sinh hoạt có thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng GDĐT Đức Thọ, Thầy giáo Trần Ngọc Cương - chuyên viên Phòng GDĐT Đức Thọ, anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư Huyện Đoàn Đức Thọ, anh Nguyễn Tuấn Anh - cán bộ Huyện Đoàn, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 472 em  học sinh của trường.
Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ chào mừng ngày lễ của thầy cô 20 -11. Bằng những tình cảm tha thiết, ấm áp các em đã thể hiện sự hồn nhiên, chân thành lòng biết ơn, quý trọng của bản thân đến thầy, cô giáo của mình trong từng lời ca tiếng hát. Sau những tiết mục văn nghệ sôi động và  ý nghĩa, các em học sinh háo hức chờ đón hoạt động trình diễn thời trang. Với thông điệp “Các em thiếu nhi chung tay bảo vệ môi trường”, những bộ trang phục được làm từ phế liệu: giấy báo cũ, túi ni lông hay các ống lon, chai nhựa,... được các em học sinh cùng với phụ huynh, thầy cô sáng tạo ra những bộ trang phục thật đẹp mắt, sặc sỡ sắc màu. Sau màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng  các em học sinh háo hức tham gia hoạt động trải nhiệm sáng tạo như làm báo ảnh, làm thiệp, làm hoa, vẽ tranh, xé dán, làm tranh 3D từ những vật liệu như lá cây, hoa, gạo , lúa, ngô. vỏ hến,... Những bàn tay khéo léo  cắt, dán, ghép, viết, vẽ  các em đã làm nên những sản đầy tính nghệ thuật. Các em học sinh cứ ngắm mãi thành quả của mình. Những thành quả mà các em đã làm rất đẹp, rất bắt mắt và ý nghĩa. Các em đã gửi vào trong đó những lời chúc, tấm lòng biết ơn vô bờ bến của mình đối với các thầy cô giáo.  Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn các em mong muốn có được nhiều  hoạt động thật ý nghĩa và bổ ích như ngày hôm nay. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan