• :
ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC - MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG NÁO NỨC MỘT NGÀY VUI.

“Vầng trăng thắp sáng ước mơ” tại Trường TH Trường Sơn

Hòa chung không khí náo nức chào đón Lễ hội trăng rằm trên cả nước, sau hai năm các em không được đón trung thu trọn vẹn do ảnh hưởng của dịch covid 19, sáng 8/9/2022 Liên đội Trường Tiểu học Trường Sơn đã tổ chức vui hội Trung thu cho các em học sinh lồng ghép trong tiết HĐTT.

Qua hoạt động này, học sinh được trải nghiệm, tự tay chọn, cắt tỉa, trang trí  các con vật yêu thích từ các loại quả, cùng nhau sắp xếp trang trí cỗ trung thu đẹp mắt và đầy màu sắc. Bên cạnh đó còn được thể hiện các tiết mực văn nghệ hát về đêm rằm do các em học sinh tự luyện tập biểu diễn. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên chủ nhiệm, hội cha mẹ HS, các em từ các khối lớp đã được tham gia trải nghiệm, chia sẻ và cùng nhau tạo nên các mâm ngũ quả đầy màu sắc. Mỗi mâm ngũ quả đã thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo riêng. Nhưng đều đọng lại ý tưởng chung Đoàn kết- yêu thương - sáng tạo - tự tin. Đó chính là thông điệp mà các em muốn nhắn gửi đến Chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc và các bạn thiếu nhi năm châu. Mặc dù thời tiết không ủng hộ song các em vẫn rất phấn khởi vì được tham gia các hoạt động vui vẻ ý nghĩa trong ngày tết Trung Thu. Nhân tết trung Thu nhà trường và Hội CMHS đã trao 16 suất quà cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3.200.000đồng.

Một mùa Trung thu đầy ý nghĩa của Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hải
Nguồn:thtruongson.ductho.edu.vn Copy link